Agribank Đà Nẵng tổ chức Hội thi Cán bộ điều hành, trưởng phòng và cán bộ giỏi phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019
(Cập nhật lúc 15:48 ngày 23/09/2019)

      Ngày 21 và 22/9/2019, Agribank Đà Nẵng tổ chức hội thi về phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019 đối với toàn thể cán bộ tác nghiệp và cán bộ điều hành. Hội thi với mục đích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ nhân viên, kịp thời cập nhật kiến thức, nắm vững quy trình nghiệp vụ, am hiểu sản phẩm dịch vụ của Agribank, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ, đồng thời hạn chế vi phạm, sai sót trong quá trình tác nghiệp; Hội thi cũng là nơi tạo sân chơi lành mạnh, thi đua học tập nâng cao nghiệp vụ, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng.

    Hội thi cũng nhằm mục đích đánh giá chất lượng cán bộ nghiệp vụ tại chi nhánh, phát hiện cán bộ có năng lực, trình độ chuyên môn giỏi để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, trở thành cán bộ nòng cốt cho sự phát triển ổn định, bền vững của Agribank. Thông qua hội thi sẽ lựa chọn những cá nhân xuất sắc tham dự cuộc thi “Trưởng phòng và cán bộ giỏi về phát triển sản phẩm dịch vụ toàn quốc năm 2019” do Agribank Việt Nam tổ chức.

   Đối tượng tham dự hội thi lần này được chia làm 03 nhóm cụ thể: 

 Đối tượng 1: Cán bộ chuyên trách Sản phẩm dịch vụ

 Đối tượng 2: Cán bộ không chuyên trách

 Đối tượng 3: Cán bộ điều hành tại Hội sở, Chi nhánh loại II, Phòng giao dịch trực thuộc.

 

   Đây là hội thi có quy mô toàn chi nhánh thành phố Đà Nẵng với gần 500 cán bộ nhân viên tham gia; với hình thức trắc nghiệm trên máy tính bằng phần mềm thi nghiệp vụ trực tuyến của Agribank Đà Nẵng. Mỗi thí sinh dự thi trả lời 100 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến tất cả các sản phẩm dịch vụ mà Agribank Đà Nẵng đang cung cấp đến khách hàng. Thời gian thi tối đa là 60 phút.

Kết quả điểm thi của từng cán bộ nhân viên được thông báo ngay khi kết thúc nộp bài.

Ban tổ chức thực hiện giám sát quá trình tổ chức thi trực tuyến, đảm bảo các thí sinh tuân thủ quy chế thi. Kết thúc đợt thi có biên bản xác nhận kết quả từ Ban tổ chức thi.

   Do được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo và phát huy tối đa lợi thế của công nghệ, cuộc thi đã hoàn thành theo đúng dự kiến mà không xảy ra bất cứ một sự cố nào; 100% các thi sinh đã vượt qua được kỳ thi.

Chi nhánh dự kiến tổ chức trao thưởng giải Xuất sắc, giải Nhất, Nhì, Ba và các giải khuyến khích cho các thi sinh trong tháng 09/2019.

 

Phạm Trường - Agribank Đà Nẵng

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn