Agribank Đà Nẵng tài trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện C để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe nhân dân
(Cập nhật lúc 10:18 ngày 30/05/2019)

Chiều ngày 27/5/2019, Agribank Ông Ích Khiêm Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện C Đà Nẵng tổ chức lễ bàn giao thiết bị y tế phục vụ người bệnh trên địa bàn. Đây là hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa được Agribank Ông Ích Khiêm tổ chức trong thời gian vừa qua nhằm chung tay hưởng ứng phong trào hướng về cộng đồng, người dân trên địa bàn do Ủy ban nhân nhân thành phố Đà Nẵng và Agribank Đà Nẵng phát động. Các thiết bị y tế được bàn giao trong đợt này gồm giường y tế đa năng và xe lăn đa năng cho bệnh nhân.

(Ảnh: Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho Bệnh Viện C Đà Nẵng)

Tại buổi lễ bàn giao, ông Võ Đắc Truyền, Phó Giám đốc bệnh viện C đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn chân thành đến Agribank Đà Nẵng nói chung và Agribank Ông Ích Khiêm Đà Nẵng nói riêng đã luôn đồng hành và có nhiều đợt tài trợ trang thiết bị y tế thiết thực và ý nghĩa, qua đó giúp bệnh viện kịp thời phục vụ cho bệnh nhân được tốt hơn nữa. Mong muốn, Agribank Ông Ích Khiêm tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cùng bệnh viện để chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân trên khu vực.

Ông Đỗ Như Thành, Giám đốc Agribank Ông Ích Khiêm đề nghị Bệnh viện C sớm đưa vào sử dụng các trang thiết bị do Chi nhánh tài trợ để phục vụ công tác chăm sóc, cứu chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Mong muốn các hoạt động tài trợ của Agribank Ông Ích Khiêm sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo được hình ảnh đẹp đối với khách hàng và người dân trên địa bàn.

Agribank Chi nhánh Ông Ích Khiêm

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn