Agribank Đà Nẵng trao thưởng đồng hồ App Watch Series 3GPS cho khách hàng may mắn trong CTKM “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng”
(Cập nhật lúc 15:44 ngày 13/05/2019)
Ngày 09/5/2019 vừa qua, Agribank chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng giải Ba của chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng”.
Hưởng ứng chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng – Nhận ngàn quà tặng” do Agribank triển khai nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988 – 26/3/2019), Agribank chi nhánh Thành phố Đà Nẵng đã tích cực giới thiệu, quảng bá đến khách hàng tham gia chương trình. Chương trình diễn ra từ ngày 01/3/2019 đến hết ngày 31/3/2019 với mục đích khuyến khích phát triển khách hàng mới và khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán qua các kênh giao dịch tại quầy, các kênh ngân hàng điện tử của Agribank,  ATM/Đơn vị chấp nhận thẻ.
 
Kết thúc chương trình, Agribank Đà Nẵng có 08 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị: trong đó có 01 khách hàng thuộc chi nhánh Liên Chiểu – Đà Nẵng đã trúng giải Ba: 01 đồng hồ Apple Watch Series 3 GPS (Nhôm/42mm) trị giá 7.000.000 đồng và 07 khách hàng tại các CN khác nhau trúng giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng. Có 89 khách hàng được khuyến mại, mỗi khách hàng được tặng 50.000 đồng vào tài khoản.
 

Agribank Chi nhánh Đà Nẵng trao thưởng cho khách hàng 

Hiện nay, Agribank đang triển khai mở rộng nhiều kênh giao dịch, thanh toán nhằm gia tăng nhiều tiện ích cho khách hàng thông qua các kênh khác nhau như: Kênh tại quầy giao dịch; Kênh ngân hàng điện tử Internet Banking và App E-Mobile Banking; Hệ thống CDM Autobank giao dịch tự động; Kênh chấp nhận thanh toán thẻ POS và Qrcode,... Bên cạnh đó, Agribank thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng thân thiết và khuyến khích khách hàng mới với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị. Cùng với thương hiệu uy tín được xây dựng và phát triển qua 31 năm, Agribank là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng, nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực trong thời đại công nghiệp 4.0./.
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn