Agribank Internet Banking: chuyển khoản liên ngân hàng siêu tốc từ 01-04-2019
(Cập nhật lúc 15:06 ngày 12/04/2019)

Chuyển khoản liên ngân hàng siêu tốc 24/7 với Agribank Internet Banking

-----------------------------

Trong những năm gần đây, Agribank đang dần hoàn thiện triển khai các dịch vụ ngân hàng số thông qua mở rộng các kênh phân phối điện tử, đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ, tối ưu hóa các sản phẩm dịch vụ tạo sự thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng sử dụng. Ngoài các kênh hiệu quả như Autobank (CDM), ATM, POS, QrCode, E-Mobile Banking, SMS Banking..., thì Internet Banking Agribank giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ nhanh chóng, 24/7, không phải đến quầy giao dịch, tiết kiệm thời gian và chi phí với các tiện ích: Quản lý dòng tiền; Nộp thuế điện tử; Thanh toán hóa đơn; Chi trả lương cho người lao động; Chuyển khoản; Mở tài khoản tiết kiệm online; Thanh toán các dịch vụ công... đều có thể thực hiện trực tuyến.

Tiện ích chuyển khoản trên kênh Internet Banking Agribank đáp ứng nhu cầu khách hàng với hạn mức chuyển khoản cao: 

* Chuyển tiền liên ngân hàng 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

* Hạn mức chuyển khoản tối đa lên đến 300 triệu đồng/ngày đối với khách hàng là cá nhân.

* Hạn mức chuyển khoản tối đa lên đến 2,5 tỷ đồng/ngày đối với khách hàng là tổ chức.

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền qua Agribank Internet Banking, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối với mạng Internet và đăng ký, kích hoạt dịch vụ Internet Banking tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank. 

Để chuyển tiền trên Agribank Internet Banking quý khách hàng thực hiện các bước giao dịch như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Agribank Internet Banking theo địa chỉ https://ibank.agribank.com.vn.

Bước 2: Chọn hình thức chuyển khoản ngoài hệ thống (chuyển khoản liên ngân hàng)

Bước 3: Nhập các thông tin có liên quan đến giao dịch như: số tài khoản nhận, số tiền giao dịch, lựa chọn ngân hàng nhận, nội dung chuyển khoản...

Bước 4: Nhập mã xác thực giao dịch để hoàn thành giao dịch chuyển khoản.

Mỗi giao dịch chuyển khoản liên trên Internet Banking Agribank đều áp dụng phương thức bảo mật hai lớp: mật khẩu đăng nhập dịch vụ/ xác thực bằng mã OTP. Khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, nhanh chóng với mỗi giao dịch của mình. Đặc biệt, khách hàng xác định được ngay tên đơn vị/người thụ hưởng khi giao dịch. Phía thụ hướng sẽ nhận được tiền ngay khi giao dịch thành công.

Ngoài chức năng chuyển khoản liên ngân hàng nói trên thì Agribank Internet Banking còn cung cấp các dịch vụ khác như: 

* Tra cứu thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch. 

* Chuyển khoản trong hệ thống Agribank.

* Mở/tất toán tài khoản tiền gửi trực tuyến (tiết kiệm online). 

* Thanh toán hóa đơn (hóa đơn tiền điện, nước, học phí, viễn thông...). 

* Nộp thuế điện tử; Nạp tiền vào Ví điện tử, điện thoại... 

Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng trên Agribank Internet Banking, khách hàng còn có thể thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trên các kênh E-Mobile Banking, ATM/CDM của Agribank. Đây là những bước tiến mới của Agribank trong chiến lược phát triển dịch vụ số hóa theo hướng gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ hiện đại được đông đảo khách hàng trải nghiệm, đón nhận và sử dụng thường xuyên. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank Internet Banking tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank. 

* Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Agribank Chi nhánh Đà Nẵng và các chi nhánh loại II trực thuộc, Phòng giao dịch trực thuộc trên toàn thành phố.

* Hotline: 02363.888555 (Phòng Dịch vụ Khách hàng, 53 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng).

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn