Cán bộ hưu trí giúp Agribank Đà Nẵng trao trả 50 triệu đồng cho khách hàng trước đó để quên khi giao dịch
(Cập nhật lúc 19:22 ngày 15/03/2019)

   Vào khoảng 15h ngày 11/3, cô Huỳnh Thị Thúy (SN 1956) trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng trong lúc đi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank Chi nhánh Đà Nẵng, Số 53 đường Lê Hồng Phong thì phát hiện một túi nilon màu đen tại hàng ghế chờ của khách hàng.
Nhận thấy có dấu hiệu để quên đồ từ khách hàng giao dịch trước đó nên cô Thúy nhanh chóng kiểm tra thì bất ngờ phát hiện trong túi có 50 triệu đồng tiền mặt. Ngay lập tức, cô đem toàn bộ số tiền vừa nhặt được giao nộp cho ngân hàng Agribank Đà Nẵng với hy vọng tìm đúng người và trả lại cho người đã để quên.

Qua quá trình trích xuất camera để kiểm tra, Agribank Đà Nẵng đã xác định được khách hàng để quên số tiền trên và trao trả lại cho bác Nguyễn Văn Sự (61 tuổi, quê Nam Định) ngay trong ngày 12/3.
Sau khi nhận được số tiền nguyên vẹn, bác Sự đã tìm đến cô Thúy để cám ơn, đồng thời ngỏ ý hậu tạ. Tuy nhiên, cô Thúy không nhận vì cho rằng đây là việc mình nên làm.
"Tôi bảo tìm được đúng người mất là tôi vui mừng rồi, nghĩ đến cảnh người ta lo lắng khi mất tiền nên tôi quyết tâm trả lại, cũng không nhận hậu tạ vì đó là làm việc giúp đời", cô Thúy cho hay. 
Được biết, cô Thúy hiện đang là cán bộ hưu trí, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho người nghèo trên địa bàn.

Cuộc sống của chúng ta trở nên đáng yêu hơn khi được chứng kiến thêm một người tốt, việc tốt!


Cô Thúy trao trả tiền nhặt được cho bác Sự. Cô từ chối nhận hậu tạ vì theo cô đó là việc nên làm.

Đại diện Ngân hàng Agribank Đà Nẵng thăm và cảm ơn cô Thúy đã trao trả tiền nhặt được cho bác Sự.

 

Theo Đông Anh - Nam Phương, báo ANTT online: http://antt.vn/nhat-duoc-50-trieu-dong-tai-ngan-hang-can-bo-huu-tri-tra-lai-cho-nguoi-danh-mat-268740.htm

 

 

   

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn