Agribank Đà Nẵng chúc mừng năm mới, Mừng xuân Kỷ Hợi 2019
(Cập nhật lúc 08:51 ngày 25/01/2019)

        Kính gửi Quý khách hàng!

        Lời đầu tiên, Agribank Chi nhánh Đà Nẵng chân thành cảm ơn và trân trọng sự hợp tác từ quý đối tác, quý khách hàng trong những năm qua.

        Cùng với sự phát triển của ngành Ngân hàng nói chung, Agribank ngày càng củng cố và duy trì vị thế đứng đầu trong hệ thống Ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam. Agribank là Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500 do Vietnam Report (Công ty Cổ phần Báo cáo Việt Nam) phối hợp cùng báo điện tử VietNamNet công bố ngày 05/12/2018 (Agribank đạt top10 năm 2018).

        Song song với sự phát triển bền vững đó, năm 2018 là năm đột phá của Agribank xét trên bình diện nhiều mặt. Trong đó, chiến lược sản phẩm dịch vụ nổi lên như báo hiệu “Gã khổng lồ đã thức giấc”. Nhìn lại, chúng ta nhận thấy rằng, Agribank ngày càng có khuynh hướng quan tâm tới cảm nhận, sự trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Bất kỳ tổ chức nào, một khi quan tâm tới cảm nhận của khách hàng về những gì họ cung cấp thì tổ chức đó đặt khách hàng là trung tâm của sự phát triển. Suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển, Agribank đã cho thấy điều đó với tôn chỉ “Mang phồn thịnh đến khách hàng”.

        Chỉ riêng năm 2018, hàng loạt các sản phẩm dịch vụ mới mang vóc dáng của nền công nghiệp 4.0 đi kèm với các chương trình khuyến mãi, dự thưởng hấp dẫn. Có thể kể qua một số sản phẩm và chương trình như sau:

           - Sản phẩm công nghệ: “Chuyển tiền bằng mã không cần sử dụng thẻ tại ATM.”

           - Chương trình khuyến mại: “Đặt vé máy bay trúng ngay Iphone XS” – E-Mobile banking.

           - Chương trình hoàn tiền trực tiếp: “ Tri ân thầy cô – Người truyền cảm hứng”.

           - Chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” vô cùng hấp dẫn.

           - Ấm áp mùa Giáng sinh với chương trình: “Ấm áp cùng thẻ Agribank”.

           - Vừa được ưu đãi vừa tiện lợi: Chương trình “Ưu đãi vé tàu khi thanh toán qua QR Code.”

           - “Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” là chương trình chào đón mùa kiều hối.

        Và rất nhiều, rất nhiều các chương trình khác đã đang và sẽ tiếp tục triển khai, càng khẳng định Agribank quan tâm đặc biệt đến cảm nhận khách hàng. Đó là chìa khóa để Agribank đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi thử thách và cập bến thắng lợi.

        Tại Agribank Chi nhánh Đà Nẵng, song hành cùng hoạt động kinh doanh, nhiều năm qua Chi nhánh đã phối hợp cùng các tổ chức chính quyền, đoàn thể trên địa bàn thành phố chung tay thực hiện "mục tiêu 4 An", đặc biệt là hỗ trợ cho những người thuộc diện chính sách, neo đơn, hoàn cảnh còn khó khăn. Trong năm 2018, Agribank đã hỗ trợ xây dựng và bàn giao 26 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo với số tiền hơn 1.3 tỷ đồng từ nguồn tài trợ hoạt động an sinh xã hội Agribank Việt Nam và đóng góp từ chính cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Đà Nẵng.

        Trong không khí vui tươi chào đón năm mới và mừng xuân Kỷ hợi 2019, Agribank Đà Nẵng kính chúc quý khách vạn sự an khang, bình an và phồn thịnh!

        Happy new year 2019!

                                                                                             Agribank Đà Nẵng

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn